LUẬT SƯ RIÊNG CHO CÁ NHÂN – DOANH NGHIỆP

TỔNG QUAN DỊCH VỤ

Luật sư riêng của doanh nghiệp là người sẽ đảm bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh và là một see trong những điều kiện cần thiết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn ý thức được doanh nghiệp là đối tượng phục vụ trọng tâm của các dịch vụ pháp lý do Công ty Luật 36 cung cấp.

HÃY BẮT ĐẦU

Một nhân viên pháp chế không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có một ê kíp trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thương trường,…Hãy nhấc máy và gọi: 0936.92.36.36 các Luật sư của Công ty Luật 36 sẽ luôn sát cánh bên bạn !

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC

  • Tai nạn
  • Nói xấu, Libel & vu khống
  • Sản phẩm bị lỗi
  • Trách nhiệm pháp lý

VÌ SAO CẦN CÓ LUẬT SƯ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP?

Tư vấn phòng ngừa, hạn chế rủi ro pháp lý cho Doanh nghiệp

+ Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản liên quan đến mọi hoạt động kinh doanh của DN như: Nội quy, quy chế, hợp đồng lao đồng, hợp đồng kinh tế, biểu mẫu văn bản các loại,…

+ Hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro pháp lý thường gặp như: Tranh chấp nội bộ (Tranh chấp về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn lire more, cổ đông góp vốn với nhau, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty …); Tranh chấp với bên ngoài (Về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …); Tranh chấp với Cơ quan nhà nước (Thuế, BHXH, vi phạm hành chính…).

+ Phòng ngừa, hạn chế các thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu,…

Chi phí thấp, hiệu quả cao & Chuyên nghiệp hơn

+ Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên với Công ty Luật 36 với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó nếu bạn duy trì một nhân viên chế trong công ty sẽ rất khó đáp ứng được hết các yêu cầu của doanh nghiệp phát sinh trong quá trình hoạt động.

+ Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp chế không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

+ Tiện lợi không kém: Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Giúp doanh chủ An tâm, Tự tin trong các quyết định hay trong các tranh chấp

+ Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.

+ Tư vấn luật về cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải(nếu có); Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến cơ quan có thẩm quyền. 

+ Tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp hoặc các Cơ quan tiến hành tố tụng khác.

+ Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

    GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN


    Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất khi nhận được yêu cầu của Quý khách vào giờ hành chính hàng ngày. Trong trường hợp Quý khách cần xử lý gấp. Vui lòng liên hệ số: 0936.92.36.36 (Ls. Tuấn)

    KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI