CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Công ty Luật TNHH 36 & Cộng sự (Công ty Luật 36) được hình thành và phát triển dựa trên sự tâm huyết của Luật sư Lê Anh Tuấn và các Cộng sự. Đó là những Luật sư năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Đồng hành cùng chúng tôi là các Cộng sự (Luật gia, chuyên gia, giảng viên, nhà quản lý…) có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Tin cậy – Chuyên sâu“, chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để hướng tới trở thành nhà cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Thanh Hóa về lĩnh vực mà chúng tôi Am hiểu & Chuyên sâu như: Doanh nghiệp, bất động sản, đầu tư, dân sự, hình sự,… Do vậy, thương hiệu “Công ty Luật 36” ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi sự năng động, tin cậy, tận tâm và có quan hệ sâu rộng mà còn được nhớ đến với tư các là mái nhà của những Luật sư chuyên sâu, tinh thông pháp luật và thấu hiểu Doanh chủ & các Thân chủ của mình !

chúng tôi thấu hiểu ?

Với hơn 10 năm làm CEO và tham gia tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, tôi và các Cộng sự đã có cơ hội tiếp cận và thấu hiểu các rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp thường gặp phải. Đó có thể là những việc rất nhỏ như sa thải lao động, ký hợp đồng với các điều khoản sơ sài và đơn giản, hoặc những việc rất quan trọng như tham gia hợp tác kinh doanh, đầu tư…mà không nghiên cứu kỹ hồ sơ pháp lý hoặc chưa tiên lượng được các rủi ro pháp site lý có thể xảy ra, vv…

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, được lắng nghe, được chia sẻ để giúp Doanh chủ của mình “Loại bỏ rủi ro pháp lý” và “Tháo gỡ mọi nút thắt“, giúp các Doanh chủ dành thời gian quý giá để thực hiện những hoài bão lớn hơn, đồng thời để là điểm tựa pháp lý tin cậy góp phần mang lại thành công vững chắc cho các Doanh nghiệp !

Chúng tôi muốn nói ?

Tầm nhìn: Với quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững dựa trên nguyên tắc “Tận tâm phục vụ“. Chúng tôi định hướng trở thành Hãng luật Tin cậy & Uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa.

Sứ mệnh: Loại trừ rủi ro pháp lý mà các Doanh chủ & Thân chủ đã, đang và sẽ gặp phải. Luôn là người bạn đồng hành và là người bảo trợ pháp lý tin cậy của các Doanh chủ & Thân chủ.

Giá trị cốt lõi: + Thượng tôn Pháp luật & Giữ vững các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; + Tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực am hiểu và giỏi nhất; + Chinh phục khách hàng bằng sự Tận tâm, chuẩn mực và chuyên nghiệp; + Con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công.

Luật sư & Cộng sự của chúng tôi