Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia

Sau khi nổ súng ở một quán bar tại Thanh Hóa rạng sáng 29-7, 5 thanh niên đã đi ôtô vào biên giới Tây Nam sang Campuchia. Nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa, biên phòng Long An đã phối hợp nước bạn bắt giữ 5 thanh niên này.

Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia - Ảnh 1.

                                    5 thanh niên bị bắt về Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây

Ngày 03-8, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An đã bàn giao 5 người liên quan đến vụ trọng án dùng súng bắn người cho Công an tỉnh Thanh Hóa.

5 người bị bắt gồm Hà Quang Tuấn (19 tuổi), Lê Đình Kiên (21 tuổi), Vũ Ngọc Duy Anh (20 tuổi), Hà Xuân Tuấn Sinh (17 tuổi) và Trần Bảo Trung (21 tuổi, cùng có hộ khẩu thường trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó chiều 02-8, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây có nhận được công văn của Công an tỉnh Thanh Hóa, đề nghị phối hợp, điều tra, bắt giữ các đối tượng liên quan đến trọng án xảy ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 29-7.

Đồn đã phối hợp với lực lượng công an địa phương, Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng phía nước bạn Campuchia phát hiện và bắt giữ 5 thanh niên trên tại huyện Chanh Tria, tỉnh Svay Rieng, Campuchia.

Được biết, vào rạng sáng 29-7, nhóm thanh niên này đã nổ súng tự chế khiến một số người bị thương tại một quán bar thuộc xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Sau khi gây ra vụ việc, cả nhóm đã thuê ôtô đi từ Thanh Hóa vào khu vực biên giới Tây Nam để sang Campuchia trốn.

Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia - Ảnh 2.

Đồn biên phòng làm thủ tục bàn giao 5 thanh niên cho Công an Thanh Hóa – Ảnh: Đồn biên phòng cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi